Các Tiêu Chí Để Chọn Thuê Văn Phòng Làm Việc Tốt Và Chất Lượng

Các tiêu chí để chọn thuê văn phòng làm việc tốt và chất lượng

Việc chọn thuê văn phòng làm việc chất lượng sẽ đóng góp vào hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Vậy làm sao để chọn một văn phòng tốt, phù hợp với công ty? Hãy cùng Thelighthome.vn điểm qua các tiêu chí dưới đây.

The Light Home - Các tiêu chí cần có khi thuê văn phòng làm gì là gì? 
The Light Home – Các tiêu chí cần có khi thuê văn phòng làm gì là gì?

Các tiêu chí để chọn thuê văn phòng làm việc

Văn phòng là bộ mặt của cả công ty. Đồng thời còn là nơi tạo ra sự gắn kết giữa nhân viên với chủ doanh nghiệp. Một văn phòng làm việc đảm bảo hiệu suất làm việc cao cần đáp ứng các tiêu chí thích hợp. Chẳng hạn như:

Các thiết bị và cơ sở vật chất đạt chuẩn

Hầu hết nhân viên ai cũng đều muốn được làm việc trong một môi trường đầy đủ tiện nghi nhất. Để đáp ứng điều này, văn phòng làm việc cần được trang bị các thiết bị, máy móc cần thiết. Cụ thể như thang máy, tầng hầm, điều hòa, hệ thống vệ sinh,…Nếu các yêu cầu này không được đảm bảo, nhân viên sẽ khó mà tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp. Đây chắc chắn là điều mà không một công ty nào mong muốn.

Giá thuê văn phòng hợp lý

The Light Home - Cần lựa chọn văn phòng làm việc với giá hợp lý 
The Light Home – Cần lựa chọn văn phòng làm việc với giá hợp lý

 

Đây là tiêu chí không thể bỏ qua khi tìm kiếm văn phòng cho thuê. Giá thuê sẽ tùy hợp vào các yếu tố như gần trung tâm thành phố, diện tích, trang thiết bị,…Chủ doanh nghiệp cần cân nhắc các vấn đề này để lựa chọn mức giá thuê phù hợp với nhu cầu của công ty.

Có chỗ đỗ xe sẽ là một “điểm cộng” lớn

The Light Home - Bãi đỗ xe cho văn phòng 
The Light Home – Bãi đỗ xe cho văn phòng

Hiện nay, do giá cả mặt bằng cho thuê khá “đắt” nên một số tòa nhà văn phòng không có chỗ để xe cho nhân viên. Nếu có, cũng sẽ giới hạn chỗ đậu xe cho số lượng nhân viên nhất định. Và điều này vô tình khiến cho nhân viên cảm thấy không thoải mái khi phải đỗ xe ở khu vực xa công ty. Chính vì vậy, trước khi thuê, chủ doanh nghiệp cần trao đổi cụ thể về chỗ để xe cũng như chi phí để tối ưu sự lựa chọn văn phòng hơn.

An ninh của văn phòng

Giá trị tài sản của công ty, doanh nghiệp không phải là con số nhỏ. Do đó, đòi hỏi hệ thống an ninh nghiêm ngặt hơn bao giờ hết. Nếu tình trạng trộm cướp xuất hiện thường xuyên xung quanh tòa nhà, chủ doanh nghiệp cần cân nhắc lại. Vì khi có nhiều đối tượng xấu, không chỉ tài sản có nguy cơ bị mất, mà sự an toàn của nhân viên cũng không được đảm bảo.

Lựa chọn và thuê văn phòng làm việc trên Thelighthome.vn

Thelighthome.vn 
Thelighthome.vn

Các tiêu chí trên không phải quá khó khăn nhưng cũng không phải văn phòng nào cũng có thể đáp ứng. Tuy nhiên, Thelighthome là đơn vị dịch vụ tự tin có thể giúp chủ doanh nghiệp tìm được các văn phòng chất lượng. Sử dụng dịch vụ tại Thelighthome.vn, chủ doanh nghiệp còn được tư vấn kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng kết

Thuê văn phòng không đơn giản như thuê căn hộ. Bởi lẽ chất lượng của một văn phòng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của cả một công ty. Do đó, các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc quyết định kỹ càng dựa trên các tiêu chí quan trọng.

.
.
.