Chúng tôi là ai?

Trong thị trường cho thuê phòng, chúng tôi thấu hiểu nỗi đau của các Doanh Chủ, nhà đầu tư khi gặp khó khăn trong quản lý và cho thuê. Họ bận rộn, gặp lỗ và không có thời gian cho những lĩnh vực đầu tư kinh doanh khác. Đồng thời, người thuê phòng cũng gặp khó khăn khi tìm kiếm nơi ở lý tưởng.

Chính vì vậy, từ năm 2018, The Light Home ra đời với vai trò Quản lý, Vận hành các Toà nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.. Chúng tôi kết hợp đầu tư và quản lý để mang đến giải pháp hoàn hảo cho chủ nhà trọ, nhà đầu tư qua các dịch vụ như: Tư vấn đầu tư nhà cho thuê, Quản lý vận hành tòa nhà, Phân phối phòng cho thuê…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÀNH TỰU MÀ THE LIGHT HOME ĐẠT ĐƯỢC

Điều gì làm nên sự khác biệt của THE LIGHT HOME

Cám ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ tại The Light Home, và hãy để cho chúng tôi giới thiệu rõ hơn về mình.

Đội ngũ nhân sự

LÝ DO NÊN CHỌN THE LIGHT HOME

Thấu hiểu nỗi lo lắng thường trực của chủ nhà mỗi khi bàn giao, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và cam kết gìn giữ mọi tài sản thuộc về căn hộ. Không chỉ The Light Home, khách hàng cũng cần cam kết tuân thủ theo đúng các nguyên tắc để duy trì trạng thái nguyên vẹn của tài sản cho đến khi trả phòng.

Bạn đã sẵn sàng đặt niềm tin vào The Light Home?

Hãy liên lạc với chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng The Light Home – cầu nối vững chắc giữa chủ nhà và khách hàng!