Trang chủ Vận Hành Quản Lý

Vận Hành Quản Lý

VỀ CHÚNG TÔI

Thấu hiểu nỗi đau của người tìm thuê phòng, tìm thuê Căn hộ. Quá vất vả để tìm được một căn hộ, một căn phòng để an cư, để tập trung hơn về công việc, hạnh phúc cá nhân cũng như gia đình.

Thấu hiểu rõ nỗi đau của những Doanh Chủ kinh doanh, đầu tư nhà, căn cho thuê mà chưa được hiệu quả thậm chí thua lỗ, hơn thế nữa. Những Doanh Chủ không hoàn toàn có thời gian vận hành, quản lý và cho thuê những căn phòng, căn hộ của mình đầu tư. Trong khi, chi phí sale ngoài hiện tại đang quá cao, sale quá nhiều căn hộ và không tập trung cho những căn hiện tại.

The Light Home ra đời năm 2018, kết hợp đầu tư cũng như quản lý, vận hành. Với mong muốn những Doanh Chủ an tâm hơn, có nhiều thời gian hơn những lĩnh vực đầu tư, kinh doanh khác. Cũng như mong muốn người thuê phòng, tìm căn hộ được dễ dàng nhất, khách quan nhất và thoải mái ở trong căn phòng, căn hộ mà mình mong muốn.

Những thành viên của The Light Home đã từng đi thuê, sinh sống ở rất nhiều, rất nhiều căn phòng, căn hộ khác nhau. Hiểu được nổi khó khăn của người đi thuê, và cũng hiểu được trăn trở của Doanh chủ khi khách thuê thiếu ý thức, không có tâm trong quá trình thuê và sinh sống.

Chính vì lẽ đó, The Light Home ra đời với tinh thần quyết tâm và trãi nghiệm đủ lớn để làm một thành viên trong vai trò Quản lý, Vận hành các Toà nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh.

AN TÂM TRAO GỬI “ĐỨA CON” CỦA MÌNH

Thấu hiểu nỗi lo lắng thường trực của chủ nhà mỗi khi bàn giao, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và cam kết gìn giữ mọi tài sản thuộc về căn hộ. Không chỉ The Light Home, khách hàng cũng cần cam kết tuân thủ theo đúng các nguyên tắc để duy trì trạng thái nguyên vẹn của tài sản cho đến khi trả phòng.

TẠM BIỆT MỌI TRĂN TRỞ VỀ THỦ TỤC PHÁP LÝ

Trao gửi niềm tin cho The Light Home cũng sẽ là lúc chủ nhà có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Cụm từ “Thủ Tục Pháp Lý” từ nay sẽ không còn khiến bạn phiền lòng mỗi khi nghĩ tới nữa. Chỉ cần một cuộc gọi khi cần, tất cả những thắc mắc của bạn từ quy trình xử lý hồ sơ, thủ tục cho thuê hợp pháp, các khoản thuế phí phải nộp… sẽ được đội ngũ tư vấn giải đáp đầy đủ, tận tình.

NHẬN VỀ GIÁ TRỊ XỨNG ĐÁNG VỚI TIỀM NĂNG CỦA CĂN HỘ

Chúng tôi tin rằng, mọi nỗ lực đầu tư dành cho căn hộ của bạn luôn cần được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Không chỉ được chứng minh qua khoản thu nhập mà The Light Home mang lại, hơn thế, đó còn là sự tự hào mỗi khi chủ nhà nhắc đến “đứa con” của mình.

THAM GIA VÀO QUY TRÌNH VẬN HÀNH TINH GIẢN ĐẾN KHÔNG NGỜ

Thời gian là tài sản vô giá, The Light Home luôn nỗ lực xây dựng hệ thống vận hành tối ưu nhất dành riêng cho chủ nhà, đảm bảo việc quản lý và Marketing diễn ra thuận lợi, phát huy tối đa lợi thế của mỗi căn hộ. Tất cả những gì liên quan đến chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi, báo cáo thu chi,… đều được cam kết luôn minh bạch và thuyết phục.

TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG LÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CHỦ NHÀ

Hợp tác lâu dài luôn là mục tiêu lớn nhất mà The Light Home hướng tới, do đó uy tín trong kinh doanh luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Mỗi vị khách khi đến với chúng tôi luôn nhận được thông tin chính xác về căn hộ, tư vấn kĩ càng về các tiện ích xung quanh, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, … đảm bảo mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng.

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP

Những ý tưởng ban đầu về Quản lý tài sản đã có từ rất nhiều năm trước đó, nhưng câu chuyện mới chỉ thực sự bắt đầu cách đây 1 năm, khi chúng tôi quyết định sáng lập nênThe Light Home.

Thị trường cho thuê nhà ở luôn là một thị trường có tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đứng dưới góc độ của các chủ nhà, việc tự tìm kiếm khách hàng, tự cho thuê, tự quản lý tài sản và thu lợi nhuận trực tiếp mỗi tháng là điều rất khó khăn, đặc biệt với những cá nhân mới bắt đầu bước vào thị trường. Các vấn đề như: không có thời gian tìm người thuê thích hợp, không đủ nguồn lực để tìm hiểu quy định pháp luật và các thủ tục khi cho thuê nhà, giải quyết mâu thuẫn phát sinh giữa người đi thuê và người cho thuê… đều là rào cản rất lớn mà chủ nhà phải đối mặt trong tương lai.

Đó là lý do mà The Light Home ra đời, giải quyết tất cả những vấn đề trên và mang một khoản thu nhập lớn nhờ tỷ lệ book phòng cao, ổn định trong khi chủ nhà không cần trực tiếp đứng ra quản lý cho thuê căn hộ. Quy trình vận hành mà chúng tôi đang xây dựng đảm bảo hài hòa lợi ích giữa cả 3 bên và luôn cải tiến từng ngày để đảm bảo sự hợp tác lâu dài.

Bạn đã sẵn sàng đặt niềm tin vào The Light Home? Hãy liên lạc với chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng The Light Home – cầu nối vững chắc giữa chủ nhà và khách hàng!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Gọi ngay
Chat ngay qua Messenger
Messenger
Chat ngay qua Zalo
Zalo