Review 5 thương hiệu có dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín hiện nay

Review 5 thương hiệu có dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín hiện nay

Tại các thành phố lớn ngày càng xuất hiện nhiều tòa nhà cao tầng. Cùng với sự xuất hiện dày đặc của các căn hộ, chung cư là xu hướng sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà. Các đơn vị này sẽ giúp chủ đầu tư vận hành, quản lý tòa nhà. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người thông tin của 5 thương hiệu dịch vụ uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. 

The Light Home - Các thương hiệu dịch vụ quản lý uy tín nhất 
The Light Home – Các thương hiệu dịch vụ quản lý uy tín nhất

PSA – Dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín

Công ty dịch vụ PSA 
Công ty dịch vụ PSA

PSA là công ty thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco). Dịch vụ của công ty quản lý toàn nhà PSA bao gồm quản lý, bảo trì các hệ thống của tòa nhà, suất ăn văn phòng, vận chuyển. 

 

Công ty PSA là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, còn có sự dẫn dắt hiệu quả của những người lãnh đạo giỏi. Nhờ vậy, vị thế và giá trị thương hiệu của PSA đã và đang ngày càng được khẳng định vững chắc trong lĩnh vực quản lý tòa nhà.  

Savista – Trao niềm tin, nâng tầm giá trị

Savista là doanh nghiệp hiếm hoi đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh Việt Nam” 3 lần liên tiếp. Để đạt được thành tựu này, đội ngũ công ty Savista đã không ngừng nổ lực làm việc để giành lấy niềm tin của khách hàng. Vì luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu, Savista đã giúp khách hàng quản lý hơn 40 chung cư cao cấp như chung cư Flemington, tòa nhà Samco, tòa nhà Vietnam Airlines,…

Dịch vụ quản lý tòa nhà LandSoft

Landsoft là phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp bất động sản. Có thể nói đây là giải pháp chuyên sâu chuyên phục vụ cho việc số hóa dữ liệu quản lý kinh doanh. Cũng như phục vụ cho quá trình vận hành bất động sản từ khâu mua bán, giao dịch cho đến quản lý, vận hành và chăm sóc khách hàng sau bán. Theo số liệu được tính vào năm 2021, hệ thống Landsoft đã triển khai thành công cho hơn 200 sàn môi giới và 300 tòa nhà trên cả nước. 

Vietanlaw có gì đặc biệt?

Vietanlaw là công ty luật, đồng thời cũng là Tổ chức Đại diện sở hữu trí tuệ Việt Nam. Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý. Công ty Vietanlaw đã khẳng định được uy tín của mình với khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt là các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại, đầu tư,… Ngoài ra, Vietanlaw đã hỗ trợ thành công hàng ngàn lượt đối tác, doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Các thủ tục pháp lý trong kinh doanh được giải quyết dễ dàng hơn nhờ có Vietanlaw.  

Thelighthome – Dịch vụ quản lý tòa nhà nổi tiếng trên thị trường

Thelighthome.vn 
Thelighthome.vn

 

Đây chính là giải pháp vận hành tòa nhà tối ưu và hiệu quả nhất. Thelighthome luôn nỗ lực trong việc xây dựng hệ thống vận hành tối ưu nhất dành riêng cho chủ nhà. Đảm bảo quá trình quản lý và các hoạt động Marketing diễn ra thuận lợi. Qua đó, có thể phát huy tối đa những tiềm năng của tòa nhà. 

 

Chăm sóc khách hàng, tòa nhà và tăng giá trị thương hiệu của tòa nhà là sứ mệnh của Thelighthome. Nhưng nổi bật hơn hết, dịch vụ còn giúp chủ đầu tư đảm bảo được lợi nhuận cho tòa nhà. 

Tổng kết

Bài viết đã điểm danh 5 cái tên công ty dịch vụ nổi bật trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Hy vọng qua đây chủ đầu tư có thể bổ sung thêm những sự lựa chọn phù hợp vào danh sách hợp tác của mình. Để từ đó, có thể giúp tòa nhà của mình ngày càng phát triển hơn nữa.

Chia sẻ trên:

Bài viết khác Liên Quan

Gọi ĐT tư vấn ngay
Gọi ngay
Chat ngay qua Messenger
Messenger
Chat ngay qua Zalo
Zalo